Công thức trị hôi nách bằng lá trà xanh đơn giản nhất

Lá trà xanh không chỉ là thứ uống giải nhiệt mà còn có nhiều công dụng trong trị mụn, làm đẹp da, đặc biệt là trị hôi nách hiệu quả. Cách trị hôi nách bằng lá trà xanh đơn giản mà hiệu  quả cao nên được nhiều người áp dụng.

Tại sao lá trà xanh trị hôi nách hiệu quả?

Theo nghiên cứu, thành phần lá trà xanh có chứa phenolic với Catechin, có thể chống oxy hoá, chống viêm, kháng khuẩn, hấp thụ Tannin và bài thải sắc tố đen trong cơ thể giúp làm da trắng, chống ung thư. Ngoài ra chất này còn có tác dụng diệt khuẩn, khủ mùi hôi hiệu quả. CHính vì thế cách trị hôi nách bằng lá trà xanh được nhiều người áp dụng.
la-tra-xanh-hieu-qua-chua-hoi-nach
Lấ trà xanh trị hôi nách hiệu quả

Uống nước trà xanh hàng ngày giúp trị hôi nách hiệu quả

Đây là cách trị hôi nách bằng lá trà xanh đơn giản nhất. Với vị chát đặc trưng của tannin cùng tính kháng khuẩn và chống oxy hóa của hợp chất phenolic sẽ giúp cơ thể tăng cường sức mạnh chống lại lũ vi khuẩn gây mùi hôi dưới cánh tay. Bạn nên uống 2 ly trà xanh mỗi ngày, không chỉ mùi hôi dưới cánh tay biến mất mà làn da bạn cũng trở nên mịn màng, hết mụn.
tri-hoi-nach-bang-la-tra-xanh
Cách trị hôi nách bằng lá trá xanh mang hiệu quả cao

Tắm lá trà xanh giúp trị hôi nách

Một cách khách giúp trị hôi nách hiệu  quả đó là bạn dùng lá trà xanh nấu nước tắm. Bạn dùng 100g lá trà xanh tươi cho vào nồi nước đun sôi, đun khoảng 5 phút cho các tinh chất trong trà xanh tiết ra hết. Dùng nước này bạn pha với nước lạnh để tắm, chà sát hai bên nách trong khoảng 10 phút sau đó tắm lại bằng nước sạch.
Ngoài ra bạn cũng có thể giã nát lá trà xanh tươi, đắp lên da dưới cánh tay cũng là cách trị hôi nách hiệu quả nhé.
Chúc các bạn thành công với công thức trị hôi nách bằng lá trà xanh nhé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét