CHỮA HÔI NÁCH Ở TUỔI DẬY THÌ - THÔNG TIN TỚI BẠN ĐỌC

Hôi nách ở tuổi dậy thì có lẽ không lạ lẫm gì đối với chúng ta. Cơ thể đang trong thời kỳ phát triển và hoàn thiện, mồ hôi do hoạt động nhiều dẫn tới nguy cơ bị hôi nách rất cao. Vậy chữa hôi nách ở tuổi dậy thì cần chú ý tới những gì? Mời tham khảo bài viết sau để rõ hơn nhé!

Một số giải pháp được biết tới trước nay như đường phèn, chanh, hay lăn khử mùi đều không mang lại hiệu quả cao, hơn nữa đòi hỏi phải thực hiện trong thời gian dài. Nếu không đủ kiên trì thì mọi cố gắng là vô ích. Rất nhiều người đã phải bỏ cuộc.

Đối với những người có công việc bận rộn, thời gian dành cho những biện pháp truyền thống không nhiều thì sử dụng những phương pháp trên là hoàn toàn không khả thi.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á đang áp dụng công nghệ Ultra Dry trong chữa trị bênh hôi nách. Loại bỏ hoàn toàn mùi khó chịu chỉ trong vòng 30 phút, không làm tốn thời gian của bạn dù là người bận rộn nhất

Ultra Dry có ưu điểm gì?


Ultra Dry được sáng tạo ra với cơ chế vô cùng thông minh nên hoàn toàn có thể trị bệnh hôi nách vĩnh viễn, triệt để, hiệu quả lên đến 95%. 
Đặc biệt, Ultra Dry là phương pháp trị hôi nách chỉ với 1 lần điều trị duy nhất, trong 30 phút. Tất cả quy trình đều đảm bảo theo đúng chuẩn của Bộ Y tế, cam kết an toàn tuyệt đối với cơ thể của khách hàng.

Được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao. Là phương pháp thế hệ mới, an toàn, hiệu quả cao, thời gian điều trị rất ngắn. Ultra Dry là công nghệ hàng đầu mà bất cứ TMV hay bệnh viện làm đẹp nào đểu mong muốn sở hữu.

Các bước chữa hôi nách ở tuổi dậy thì

  • Bác sĩ thăm khám, khoanh vùng mồ hôi nách để tiến hành điều trị
  • Tiến hành gây tê. 
  • Bác sĩ sẽ chiếu sóng siêu âm kết hợp với thiết bị nội soi chuyên dụng để trị bệnh hôi nách hiệu quả.
Ultra Dry rút ngắn thời gian điều trị hôi nách, phù hợp với mọi đối tượng dù người có quỹ thời gian eo hẹp nhất. Dù điều trị trong thời gian ngắn như vậy nhưng hiệu quả mang lại là vô cùng tuyệt vời. 

Mọi chi tiết xin liên hệ

Thẩm mỹ viện ĐÔNG Á

Hotline :                 1900.6499

Hà nội:                   212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
                              75 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội

Hải Phòng:              378 Tô Hiệu, Q.Lê Chân, Hải Phòng

Nghệ An:                148 Nguyễn Văn Cừ, Hưng Bình, TP.Vinh

TP Hồ Chí Minh: 69A, đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM
                              Lô CR-3, Tòa nhà Crescent 1, Hoàng Văn Thái, P.Tân Phú, Q.7

Tel : 0466.51.44.66

Di động: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

0 nhận xét:

Đăng nhận xét