THẮC MẮC: TRỊ TÀN NHANG HẾT BAO NHIÊU TIỀN?

Câu hỏi: 

Ngoài 20 tuổi, gương mặt tôi bắt đầu xuất hiện tàn nhang và ngày một nhiều lên khiến tôi rất khó chịu và e ngại mỗi khi ra ngoài. Một người bạn thân của tôi khuyên nên đến thẩm mỹ viện Đông Á để điều trị bằng công nghệ Yellow Laser nhưng tôi vẫn còn đang do dự. Có thể cho tôi biết điều trị tàn nhang hết bao nhiêu tiền và tàn nhang có quay trở lại sau điều trị không? Tôi xin chân thành cảm ơn! ( Hoài An, 23 tuổi, Hưng Yên).

Trả lời:

Rất cảm ơn bạn Hoài An đã quan tâm tới các dịch vụ của thẩm mỹ viện và gửi câu hỏi về cho TMV Đông Á. Trước khi trả lời câu hỏi điều trị tàn nhang hết bao nhiêu tiền, thẩm mỹ viện Ý Lan xin khẳng định công nghệ Yellow Laser điều trị tàn nhang một cách tận gốc, triệt để, tàn nhang sẽ không có cơ hội quay trở lại gây phiền toái cho bạn.


Yellow Laser là công nghệ trị tàn nhang hiện đại nhất hiện nay. Chùm tia laser năng lượng cao sẽ được chiếu xuyên qua da, tác động trực tiếp và các hắc tắc tố gây tàn nhang, khiến chúng bị vỡ vụn thành những mảnh nhỏ liti và được đưa ra ngoài qua hệ thống bài tiết của cơ thể. Công nghệ Yellow Laser cho phép triệt tiêu hoàn hoàn các hắc sắc tố gây ra tàn nhang, giúp làn da các chị em trở nên mịn màng, trắng hồng và vĩnh viễn không có tàn nhang. Hi vọng với những thông tin về công nghệ Yellow Laser trên sẽ giúp cho bạn yên tâm trải nghiệm dịch vụ trị tàn nhang tại thẩm mỹ viện Đông Á
Còn về câu hỏi điều điều trị tàn nhang hết bao nhiêu tiền, thẩm mỹ viện Đông Á xin trân trọng mời bạn đến địa chỉ: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội hoặc 75 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội để được chuyên gia thăm khám và tư vấn về dịch vụ cũng như báo giá cả chính xác. Nếu bạn chưa thu xếp được thời gian rảnh rỗi thì có thể gọi trực tiếp đến số hotline 0466.51.44.66 để nghe tư vấn viên hướng dẫn cụ thể. Đông Á mong muốn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ, mang đến cho bạn làn da sáng mịn hết tàn nhang.

Thẩm mỹ viện Đông Á rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét