HIỆU QUẢ CỦA NHA ĐAM TRONG VIỆC TRỊ NÁM

Được coi là thần dược làm đẹp, được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng áp dụng, từ lâu, nhiều chị em phụ nữ đã rỉ tai nhau cách trị nám bằng nha đam đơn giản, áp dụng tại nhà, sử dụng nguyên liệu sẵn có trong tự nhiên, cho làn da sáng mịn.

Tác dụng của nha đam trong việc trị nám


Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, trong nha đam, có chứa nhiều chất như Anthraquinones Complex, Aloe Emodin, Barbaloin...rất tốt cho quá trình làm đẹp da, ngăn chặn lão hóa, cải thiện da mặt. Thêm vào đó, nha đam còn chứa nhiều vitamin, giúp da sáng mịn, tươi tắn.

Đặc biệt, nha đam còn có khả năng điều hòa nồng độ pH của làn da, giúp điều hòa độ axit trong da, làm giảm các vết thâm nám. Do đó, từ lâu, nhiều người đã biết sử dụng cách trị nám bằng nha đam để cải thiện làn da của mình 

Tiến hành trị nám bằng nha đam


Cách 1: Sử dụng gel lá nha đam, rửa thật sạch, thoa đều lên trên bề mặt da( để trong khoảng 30 phút) cho các dưỡng chất thẩm thấu vào sâu bên trong rồi rửa lại bằng nước sạch. Thực hiện đều đặn 2-3 lần/ tuần. Áp dụng phương pháp trị nám da này thường xuyên sẽ nhìn thấy kết quả.

Cách 2: Dùng hỗn hợp nha đam trộn đều với nước vo gạo, trộn đều thoa lên trên bề mặt da, massgae nhẹ nhàng, để trong khoảng 30 phút rồi rửa lại với nước ấm.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét