BẬT MÍ ĐỊA CHỈ CHỮA TÀN NHANG UY TÍN NHẤT HIỆN NAY

Địa chỉ uy tín chữa tàn nhang uy tín nhất hiện nay – Lựa chọn địa chỉ uy tín trị tàn nhang để đảm bảo độ an toàn và hiệu quả là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Hiện nay có nhiều thẩm mỹ viện uy tín và hiện đại, trong đó có Thẩm mỹ viện Đông Á – Địa chỉ trị tàn nhang uy tín được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ tin cậy dành cho bạn. TMV Đông Á là một trong những trung tâm Thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực làm đẹp.
Thẩm mỹ viện không chỉ sở hữu công nghệ làm đẹp hiện đại, tiên tiến mà còn có đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm, tài năng trong ngành Thẩm mỹ và làm việc chuyên nghiệp. Đội ngũ bác sĩ sẽ giúp bạn làm đẹp một cách an toàn và cho hiệu quả hoàn hảo.

Thẩm mỹ viện Đông Á đã chuyển giao thành công công nghệ làm đẹp Hàn Quốc đến với khách hàng Việt Nam. Cùng với sự thành công của công nghệ Nâng mũi S-line, Gọt mặt V-line, Bấm mí Hàn Quốc…… thì công nghệ trị tàn nhang bằng Yeloow Laser cũng là ứng dụng vượt trội trong điều trị da, giúp trị tàn nhang nhanh chóng và hiệu quả.


Yellow Laser với ưu điểm vượt trội về công nghệ có thể trị tàn nhang hiệu quả lên đến 90-95% chỉ sau một lần điều trị mà không gây đau rát, không để lại sẹo, da trở nên mịn màng và các lỗ chân lông được thu nhỏ đáng kể.
Yellow Laser trị tàn nhang với nhiều ưu điểm vượt trội:

- Loại bỏ tận gốc tàn nhang sau một lần điều trị
- Hiệu quả duy trì dài lâu
- An toàn tuyệt đối
- Không đau rát, không để lại sẹo
- Làn da mịn màng, trắng sáng

Yellow Laser được thực hiện theoo quy trình đạt chuẩn và chuyên nghiệp, chỉ sau 5 bước là bạn hoàn toàn có thể sở hữu một làn da mịn màng, hết tàn nhang.

- Thời gian điều trị: Điều trị tàn nhang bằng Laser Toning được tiến hành từ 45 – 60 phút, tùy vào tình trạng tàn nhang của mỗi người. Liệu trình điều trị từ 1 đến 2 lần.

- Chi phí điều trị: Thông thường chi phí điều trị của bạn dao động từ 6.000.000 VNĐ – 12.000.000 VNĐ cho một đợt điều trị. Tùy thuộc vào mức độ tàn nhang nhiều hay ít của khách hàng mà bác sĩ xác định chi phí điều trị hợp lý.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Thẩm mỹ viện ĐÔNG Á

Hotline : 1900.6499

Hà nộ i: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hoặc: 75 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội

Tel : 0466.51.44.66. Điện thoại di động: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

TP Hồ Chí Minh : 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

0 nhận xét:

Đăng nhận xét