3 CÁCH LÀM MỜ TÀN NHANG HIỆU QUẢ NHẤT

Công việc nhiều và không có thời gian là bức tường ngăn cách làm đẹp của chị em. Hiện nay, bạn hoàn toàn có thể thực hiện phương pháp được coi là cách làm mờ tàn nhang hiệu quả, siêu tiết kiệm tại nhà.

Dù không thể dành quá nhiều thời gian trong ngày để chăm sóc da, bạn vẫn có thể thực hiện cách làm mờ tàn nhang hiệu quả bằng các loại mặt nạ tại nhà. Nhiều loại mặt nạ là cách làm mờ tàn nhang hiệu quả tại nhà
Cùng nhau tìm hiểu một số cách cụ thể giúp “thổi bay” đám tàn nhang khó ưa nha!

Rửa mặt với nước muối, nước hoa hồng


Rửa mặt hàng ngày với nước muối hoặc nước hoa hồng là một cách làm mờ tàn nhang hiệu quả tại nhà. Nước muối giúp giảm bớt chất nhờn trên da.

Trứng gà và hoa bìm bìm


Bất ngờ không nè? Chắc hẳn nhiều bạn không biết đến phương pháp này đâu nhỉ!
Trứng gà có công dụng làm mờ tàn nhang rất tốt. Kết hợp trứng gà và hoa bìm bìm tạo thành hỗn hợp là cách làm mờ tàn nhang hiệu quả lắm nhé!
Bạn lấy một lượng hạt bìm bìm phơi khô, tán thành bột mịn. Mỗi lần dùng hãy lấy một chút bột bìm bìm trộn đều với lòng trắng trứng gà, sau đó thoa lên những nốt tàn nhang. Bạn thực hiện tuần 2-3 lần đều đặn để có hiệu quả tốt nhé!

Sử dụng củ cải trắng thường xuyên


Củ cải trắng là một nguyên liệu tự nhiên dễ dàng có được. Trong củ cải trắng chứa rất nhiều vitamin C - một loại chất chống oxy hóa có thể kiềm chế sự hình thành melanin, ngăn chặn các sắc tố làm tối da và giúp bạn có một làn da sạch sẽ và mịn màng.
Củ cải trắng là một cách làm mờ tàn nhang hiệu quả và đơn giản.
Xay nhuyễn củ cải trắng lấy nước ép củ cải. Thoa đều nước ép củ cải trắng lên mặt và massage nhẹ nhàng khoảng 25 phút cho các dưỡng chất thấm dần vào da hiệu quả. Rửa sạch lại mặt bằng nước ấm.
Những nguyên liệu thiên nhiên không chỉ rẻ, tiết kiệm cho bạn mà còn là cách làm mờ tàn nhang hiệu quả, bạn nên thử nhé!!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét